Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2019

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2019

Màu may mắn của cung Thiên Bình 2019

Các bạn Thiên Bình đôi lúc rất đáng yêu, dịu dàng, mềm mại nhưng cũng rất dễ cáu giận và khá bướng bỉnh. Thiên Bình có tính nghệ sỹ, nên họ có xu hướng thích các màu như hồng, vàng chanh. Một viên đá thạch anh hồng hay thahcj anh vàng rất thích hợp với Thiên Bình nhé.

Năm 2019, sự nghiệp của Thiên Bình sẽ tập trung hơn vào các mối quan hệ. Một bước ngoặc tích cực trong công việc của bạn.

Màu may mắn của cung Bò cạp 2019

Bò cạp rất hay nóng nảy nhưng rộng lượng và bao dung. Họ sống lạnh lùng và khá nội tâm, rất nghiêm túc trong các mối quan hệ. Bò cạp sâu sắc và mãnh liệt. Màu nâu đậm, màu đen và màu đỏ rượu vang sẽ rất thích hợp với Bò cạp.

Những viên đá garnet, ưu linh, obisidan sẽ rất phù hợp với bạn Bò cạp

Năm 2019, mọi việc sẽ suông sẻ hơn với bạn và là một năm để bạn nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống. Là quãng thời gian để bạn bắt đầu cuộc sống cho chính mình.

Màu may mắn của cung Nhân Mã 2019

Florit là viên đá dành cho Nhân Mã trong năm 2019, bởi màu xanh gắn liền với sự thúc đẩy, nuôi dưỡng đam mê và ước mơ. Nhân Mã là người rất nhiệt tình, biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm hãy cố gắng chia sẻ với đối phương sẽ thúc đẩy và nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn tốt hơn

Màu may mắn của cung Ma Kết 2019

Ma Kết thường rất tham vọng và tính cương quyết cao. Họ khá lạnh lùng, luôn kiên nhẫn và chăm chỉ để đạt mục tiêu. Họ cần sự ổn định và đáng tin cậy.

Trong năm 2019 sẽ có nhiều đổi mới với Ma Kết. Ho sẽ nhận được nhiều bài học giá trị Viên mặt trăng đen, obisidan sẽ rất tốt cho Ma Kết trong năm 2019

Màu may mắn của cung Bảo Bình 2019

Trong năm 2019 Bảo Bình hãy tập kiểm soát tiền bạc của bạn tốt hơn. Là thời điểm tốt để bạn chọn một số lĩnh vực đầu tư.

Bảo Bình rất cá tính và độc lập, luôn hoạt bát, yêu sự tự do.

Topaz hay aquamarine sẽ rất thiach hợp với Bảo Bình.

Màu may mắn của cung Song Ngư 2019

Thạch anh tím rất hợp với Song Ngư. Bởi tính cách khá mơ mộng của họ. Bên cạnh đó thạch anh trắng, moonstone hay aquamarine cũng rất hợp với Song Ngư nhé.

Năm 2019 năng lượng của bạn sẽ trở nên dồi dào hơn nếu bạn tích cực tập thể dục và có chế độ ăn uống phù hợp với mình. Hãy giữ cho bản thân luôn vui vẻ, thoái mái, giảm lo âu, căng thẳng Song Ngư nhé.

 

← Bài trước Bài sau →