Xu hướng trang sức của các ngôi sao năm 2019

Xu hướng trang sức của các ngôi sao năm 2019

Ngày nay, những chiếc vòng tay thiết kế đá phong thủy chính là xu hướng mà các SAO rất yêu thích

Vì họ cho rằng Đá quý hay đá phong thủy có tác dụng tích cực với năng lượng của mỗi người.

Victoria Beckham luôn mang theo thạch anh hồng trong túi xách của. Viên đá này được sử dụng như liệu pháp để giúp cô tăng cường tập trung trong những lúc căng thẳng. Katy Perry cũng yêu thích chiếc nhẫn thạch anh hồng của mình và gọi đó là nhẫn tình yêu. Ngoài ra, cô còn sử dụng thạch anh tím để giữ bình tĩnh trước các show diễn. Danh sách các ngôi sao yêu thích trang sức từ đá quý còn rất dài như Adele, Kate Hudson, Gwyneth Paltrow, Naomi Campbell, Miranda Kerr…

Không chỉ riêng ngôi sao này chọn trang sức đá để tăng thêm may mắn, nhiều người nổi tiếng tại Việt Nam cũng rất tin tưởng vào các loại đá quý với công dụng đa dạng.

Những năm gần đây, việc sử dụng đá quý được cho là mang các nguồn năng lượng tốt lành càng được ưa chuộng, để cải thiện niềm tin và may mắn, giúp chuyển hoá các năng lượng tiêu cực thành những điều tích cực.

Trường năng lượng ổn định của các loại đá quý được tin là có thể giúp cân bằng và điều chỉnh các năng lượng xấu như chán nản, ốm đau, mệt mỏi hay buồn bã. Đá quý có thể tiếp xúc với năng lượng của con người, tạo ra sự hài hòa và hạnh phúc.

Ngày nay, trang sức phong thủy được chế tác tinh xảo và đẹp mắt hơn. Trong đó, những sản phẩm Vòng tay thiết kế đá phong thuỷ được chế tác độc đáo, phối hợp với bạc hoặc vàng trắng, thành các kiểu dáng mang những phong cách ấn tượng.

Đó cũng là lý do nhiều ngôi sao ưa thích vong tay thiết kế đá phong thủy Ca sĩ Tia Hải Châu, diễn viên Tường Vi, Băng Di, Vũ Ngọc Ánh, Pinky (Nghiền Mì Gõ), hot girl Ngọc Thảo… đã chia sẻ cảm nhận của mình về những chiếc vòng may mắn này.

Diễn viên Tường Vi tự nhận bản thân thấy tự tin hơn khi ra ngoài nếu đeo trang sức đính đá quý. Cô sở hữu nhiều chiếc vòng tay như vòng Spring kết hợp đá thạch anh dâu tây, đá ưu linh, đá ước mơ giúp cô rạng rỡ, bình tâm; hay vòng La Classe với ngọc lưu ly xanh và bạch ngọc đem lại sự minh mẫn, suôn sẻ.

Vũ Ngọc Ánh đang sở hữu chiếc vòng làm từ ngọc lục bảo và và thạch anh hồng, giúp xua đi những nguồn năng lượng xấu, cải thiện sức khoẻ, kết nối với thiên nhiên và xoa dịu các vết thương trong quá khứ.

Trong khi đó, ca sĩ Tia Hải Châu cho biết sau khi đeo trang sức phong thuỷ từ đá ước mơ và mắt hổ cũng đã gặp nhiều thuận lợi. Ngoài ra, cô được chia sẻ rằng đá phong thuỷ cũng có thể được dùng trong việc chăm sóc da trực tiếp, ví dụ như cẩm thạch giúp làm sạch cho da; ruby giúp làm đầy năng lượng; và đá mặt trăng khiến da thêm mịn màng.

 

← Bài trước Bài sau →