Giới thiệu

Cuộc sống là một hành trình khám phá, kết nối và học hỏi từ những người khác. Điều đó giúp cuộc sống của chúng ta trở nên ngày phong phú hơn

Các sản phẩm thiết kế thủ công tại JENKJ được lấy nguồn cảm hứng từ trong các nền văn hóa trên khắp thế giới. Những viên đá thiên nhiên được JENKJ lựa chọn tỉ mỉ và kiểm định chất lượng trước khi tạo ra những món trang sức thủ công.

Các thiết kế của JENKJ được kết hợp từ các loại đá thiên nhiên có màu sắc và kích thước khác nhau từ nhiều nơi trên thế giới. Từ những viên đá mặt trăng óng ánh đến những viên đá pyrite lấp lánh như pha lê.

Mỗi viên đá đều có những vẻ đẹp quyến rũ và độc đáo khác nhau, nhưng với những ý nghĩa và câu chuyện của những viên đá thiên nhiên đem lại còn tuyệt vời hơn chính nét đẹp của chúng.

Được hình thành từ hàng nghìn năm dưới bề mặt trái đất, chúng được biết đến và có giá trị trong suốt lịch sử thế giới. Ở nhiều nền văn hóa cổ đại, người ta tin rằng đá quý thiên nhiên sẽ giúp bảo vệ con người trước những rủi ro, đem lại may mắn và sức khỏe. Đá quý thiên nhiên mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có và quyền lực.

Hãy cùng JENKJ khám phá thế giới đá thiên nhiên muôn sắc màu và được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!!